Home » » 5 bước đơn giản trong việc Kinh doanh Bất động sản dành cho người mới

5 bước đơn giản trong việc Kinh doanh Bất động sản dành cho người mới

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào đến toàn bộ các bạn đã, đang và muốn trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản tài giỏi !

Đây không phải là một bài viết dài dòng về một tuyệt chiêu hay một bí quyết gì cả. Bởi thực sự nghề sales nói chung và sales bất động sản nói riêng về cơ bản sẽ thực sự khó đối với những ai thấy nó khó và sẽ dễ đối với ai biết làm đơn giản nó. Sau đây chung tôi xin tổng hợp 4 bước giúp bạn trở thành một sales bán hàng giỏi thu nhập hàng chục triệu thậm trí hàng trăm triệu mỗi tháng chỉ trong vòng từ 3 đến 6 tháng đầu mới vào nghề:

Bước 1: Xác định mục tiêu làm việc:


     Chúng tôi đã nghe rất nhiều người nói về các mục tiêu như sau: Tôi muốn trở thành một người bán bất động sản giỏi ! Thực sự, đó là một mục tiêu sai lầm và đa số trong những người đó họ đều không trở thành một người bán bất động sản giỏi. Mục tiêu là bước đầu của việc này nên mục tiêu bạn đưa ra cũng phải thật cụ thể và phải cân nhắc với khả năng hiện tại của mình. Ở đây không phải chúng tôi khinh thường bạn hay có muốn làm giảm ý trí của bạn. Nhưng nếu bạn đã đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng có mong muốn rất lớn lao. Mong muốn hàng tới chốt được 1, 2, 3 ... hay n giao dịch đó mới thực sự là mục tiêu cụ thể và rõ ràng.

Bước 2: Thiết lập kế hoạch:


     "Thiết lập kế hoạch kinh doanh bất động sản" - nghe có vẻ cứ như đang ở chiến trường vậy. Với kinh nghiệm một thời gian dài làm việc trong bất động sản, thực sự đến với nghề bất động sản bạn phải biến mình thành những chiến binh. Một lưu ý nhỏ là trên chiến trường bất động sản thì không hề có đổ máu nhé ^.^ . Tất nhiên, khi đã là chiến trường thì sẽ có người thành công và kẻ thất bại. Thành công là bạn được tiền, được nhiều người biết đến ..v...v... Thất bại là bạn sẽ không được gì ngoài kinh nghiệm thất bại. Những người thành công trong công việc kinh doanh bất động sản là những người đủ kiên trì để bước tới đài vinh quang. Giả dụ mục tiêu của bạn là bán được 5 căn bất động sản chung cư thì kế hoạch của bạn chắc chắn sẽ phải làm việc nhiều hơn những người đặt mục tiêu bán được 1 căn trong 1 tháng. Bạn phải tìm kiếm khách hàng tư đa kênh bán hàng, có thể là: chạy Google Adwords, Facebook, đăng tin, phát tờ rơi...

Bước 3: Hành động theo kế hoạch đề ra:


     Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi không hành động sẽ không có kết quả. Dù bạn đặt mục tiêu to lớn đến đâu nhưng bạn không hành động thì cũng chỉ là bạn không làm gì. Trong nghề bất động sản để hành động đến khi thành công thì cần kiên trì. Bạn nên biết rằng trên bước đường tiến tới vinh quang sẽ có khó khăn nhưng vượt qua khó khăn bạn sẽ có được thành công. Thất bại không phải là bạn không làm được mà thất bại là bạn không muốn tiếp tục hành động.

Bước 4: Học tập từ thất bại trong kinh doanh bất động sản:


     Trong quá trình làm kinh doanh của bất kỳ ai chắc hẳn cũng có những thất bại. Không phải thất bại là do bản thân không cố gắng mà thất bại do những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát như: nền kinh tế suy yếu, chủ đầu tư lừa đảo, định hướng sai sản phẩm... Cho dù thất bại vì lý do gì nhưng bạn biết đứng lên đó mới thực sự đáng quý. Như một triết gia từng nói: " Vấp ngã ở đâu phải đứng lên ở đó ". Nếu bạn là một người thấy thất bại bước đầu mà đã sợ, đã lùi bước thì tốt nhất đừng làm. Ngoài kia có rất nhiều người đã từng vấp ngã, nhưng với những ai đứng dậy sau vấp ngã họ sẽ trở thành người rất thành công. Trên con thuyển lớn Cengroup, chúng tôi có vị thuyền trưởng Chủ tịch HĐQT anh Nguyễn Trung Vũ đã từng chèo lái con thuyền Cengroup trải qua các thời kỳ khó khăn nhất của bất động sản. Đến hiện tại, Công ty cổ phần Tập đoàn Cengroup chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Bước 5: Tiếp tục hành động đến khi thành công:


     Khi bạn không bán được bất động sản bạn sẽ học dần được cách tư vấn tốt hơn, học được cách tìm kiếm khách hàng đa kênh hơn, hiệu suất công việc sẽ cao hơn và ..v...v.. Khi bạn không bán được bất động sản, tôi khuyên bạn tiếp tục bán bởi bạn không bán được gì không phải bạn không được gì mà bạn được nâng cao kinh nghiệm đó thôi. Càng làm nhiều sẽ càng tiến tới thành công.

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Nhân viên kinh doanh Bất động sản làm việc tại Hà Nội.

II/ Thông tin liên hệ

- Ứng viên gửi CV trực tiếp vào Mail: hoadt@stda.vn hoặc đăng ký: tại đây
- Liên hệ phỏng vấn: 
Trưởng phòng kinh doanh: Ms Dương Hoa
SĐT: 0986 855 933

Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản - STDA
Tập đoàn BĐS Thế Kỷ - Cengroup
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng - số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng kí nhận Báo giá

Dự án Nổi bật

Lượt truy cập

DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN