Home » » Phân tích vị trí chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Phân tích vị trí chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Tọạ lạc vị trí đắc địa nhất quận Hà Đông, nằm trong khu đô thị Văn Phú, phường Phú La  Hà Nội. 
Như vậy, từ dự án The K Park, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận và thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực xung quanh.
Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, vị trí là yếu tố đầu tiên và có ảnh hưởng tổng hợp đến cơ sở hạ tầng, môi trường, cảnh quan, phong thủy, an ninh và tiện ích sống. Vì thế, những dự án có vị trí đắc địa luôn được giới đầu tư và khách hàng quan tâm điển hình là vị trí dự án The K Park.
Vị trí dự án The K Park Văn Phú Hà Đông
Vị trí chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông
Tọa lạc ở khu đô thị Văn Phú, vị trí chung cư The K Park được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao khi nằm trong khu vực đã được quy hoạch đồng bộ và giao thông thuận lợi.

Xây dựng trên lô đất rộng 13 nghìn m2, The K Park Hà Đông chỉ cách trung tâm thành phố chưa đến 10km, kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh. Đây là tuyến đường sắt giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ vị trí dự án đến trung tâm Hà Nội.

Để đi đến các tỉnh phía Tây Nam thành phố Hà Nội, cư dân chỉ mất chưa đầy 10 phút để đến bến xe Yên Nghĩa.

Không chỉ tiếp cận dễ dàng với các trường học, bệnh viện, TTTM, nhà ga,…của khu vực quận Hà Đông nói chung mà dự án The K Park còn được CĐT Hibrand Việt Nam trang bị sẵn nhiều tiện ích dành riêng cho cư dân chung cư bao gồm: phòng khám đa khoa; trường học công lập tiêu chuẩn quốc tế; siêu thị; phòng tập gym, yoga; Spa; khu thể thao ngoài trời;…

Như vậy, với vị trí chung cư The K Park nằm tại trung tâm Hà Đông và phong cách kiến trúc xanh, hiện đại, chung cư The K Park Văn Phú được hứa hẹn sẽ có giá trị gia tăng nhanh trong thời gian sắp tới trên thị trường BĐS.
Quý khách hàng quan tâm vị trí chung cư The K Park vui lòng liên hệ Hotline CĐT: 0986 855 933

Đăng kí nhận Báo giá

Dự án Nổi bật

Lượt truy cập

DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN