Home » » Ký kết đầu tư dự án The K Park Văn Phú giữa Ceninvest và HiBrand

Ký kết đầu tư dự án The K Park Văn Phú giữa Ceninvest và HiBrand

Ngay buổi sáng ngày 17/05 vào lúc 10h30 tại khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra một sự kiện lớn là buổi lễ kí kết hợp tác đầu tư và phát triển chiến lược dự án chung cư The K Park Văn Phú, Hà Đông của chủ đầu tư HiBrand Việt Nam ( Công ty thành viên của Tập đoàn Daewoo E&C ) và công ty cổ phần đầu tư bất động sản Ceninvest ( Công ty thành viên của Tập đoàn Cengroup ).
Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The K Park

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The K Park giữa Ceninvest và HiBrand
Với sự có mặt của lãnh đạo hai bên, khách mời danh dự và các đơn vị báo chí đến tham dự đầy đủ để chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư dự án The K Park và đơn vị phát triển Ceninvest.

CENINVEST là một trong những đơn vị tham gia kinh doanh, hợp tác đầu tư và phát triển dự án đầu tiên tại Việt Nam khẳng định uy tín, thương hiệu bằng chuỗi sản phẩm chất lượng cao, sở hữu trong tầm tay của đa phần khách hàng với hàng loạt dự án nổi bật từ Bắc vào Nam như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Helios Tower (Hà Nội), Park View Residence (Hà Nội). Chung cư Lê Thành (TP. HCM), và gần đây nhất là dự án The Golden Palm. Với kinh nghiệm lâu năm về quản lý, điều hành và phát triển dự án bất động sản của đội ngũ lãnh đạo, cùng sự hỗ trợ từ nhiều doanh nhân trẻ (thuộc CLB Doanh nhân West 6536, Hà Nội) CENINVEST đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS.

Công ty TNHH Hibrand Việt Nam là đơn vị thành viên có 100% vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc. Với tiềm lực tài chính mạnh, bên cạnh bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Hàn Quốc và một số dự án nổi bật khác ở Việt Nam. Tập đoàn Daewoo E&C Việt Nam luôn dẫn đầu về công nghệ và thiết kế sang trọng.

Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông là dự án chung cư cao cấp giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn nằm ở phía Tây Thủ đô. Đây là vùng đất phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng do được UBND thành phố đầu tư xây dựng nhiều khu đô thị hiện đại. Các căn hộ The K Park được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng và tối đa hóa công năng sử dụng của tòa nhà.

Đặc biệt, điểm nhấn của dự án The K Park chính là sự vượt trội về tiện ích sống. HiBrand Việt Nam coi đây như "Một góc SEOUL trong lòng Hà Nội". Tọa lạc tại lô đất H-CT2 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, chung cư The K Park được xây dựng trên lô đất hơn 13.500 m2, gồm 3 tòa tháp cao 23 -27 tầng với 1 tầng hầm rộng 12.500 m2 để xe, tầng 1 là khu vực shophouse, từ tầng 2 trở lên là căn hộ cao cấp.
Truy cập để tìm mua giá gốc chung cư The K Park : http://www.thekparkvanphu.com/

Hotline: 0986 855 933 / 093 389 1080

Đăng kí nhận Báo giá

Dự án Nổi bật

Lượt truy cập

DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN