Home » » Chung cư The K Park và Victoria Văn Phú - Đặt lên bàn cân so sánh

Chung cư The K Park và Victoria Văn Phú - Đặt lên bàn cân so sánh

Victoria và The K Park – cả hai dự án đều thuộc quận Hà Đông – Hà Nội góp phần tạo nên một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp cho khách hàng muốn sống tại Hà Đông. Về vị trí 2 dự án có vài nét tương đồng nhưng các yếu tố khác thì 2 dự án lại hoàn toàn khách nhau. Vậy hai dự án có những lợi thế gì và mang lại điều gì cho khách hàng khi mua? Chúng ta cùng đi tìm hiểu:

Trong năm 2016 vừa qua, các chủ đầu tư đã chú trọng hơn đến việc đảm bảo tiến độ xây dựng, tạo niềm tin cho khách hàng. Ngoài ra, họ không còn chỉ tập trung vào hoàn thiện nhà để bán mà nay đã chú ý đến cảnh quan, các tiện ích của dự án để thu hút cả khách mua nhà để ở và cho thuê. Và khách hàng này có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn: những yếu tố như tên tuổi nhà thầu, đơn vị xây dựng, đơn vị phân phối, đơn vị quản lý dự án đều được xem xét trước khi đưa ra quyết định mua nhà. Môi trường cạnh tranh khốc liệt đã giúp các chủ đầu tư thực sự chất lượng khẳng định uy tín của mình, đem lại một thị trường càng ngày càng tinh hơn, chất hơn. Vì thế, Dự án The K Park là một dự án chung cư gần như hội tụ đầy đủ các yếu tố để khách hàng chọn và mua nó.
Quần thể chung cư The K Park
Nằm trong quần thể dự án Hibrand Văn Phú
Là dự án được đầu tư với quy mô 6,5 ha, chủ đầu tư Hibrand Việt Nam cho xây dựng một quần thể sống xanh gồm liền kề, biệt thự và 5 tòa tháp chung cư cao cấp. Trong đó 3 tòa tháp ở gần khu 4 được xây dựng trên diện tích lô đất là 13,708 m2 với cái tên chung cư The K Park. Còn Victoria Văn Phú gồm 8 tòa tháp CT9, CT7, C6, CT10-11. Khối CT9 đang xây dựng gồm 3 tòa cao 39 tầng với diện tích đất 15.045 m2. Tuy quy mô của của Victoria Văn Phú lớn hơn nhưng mật độ phủ xanh của dự án The K Park lại lớn hơn. Với ý tưởng tạo nên một công viên Hàn Quốc giữa lòng quận Hà Đông. Chủ đầu tư dự án The K Park đã dành riêng một khoảng đất rộng hơn 5 nghìn m2 để xây dựng công viên vui chơi, giải trí cho cư dân chung cư  The K Park.
Tiếp đến chính là nội thất chung cư The K Park phải nói là sẽ tạo nên sức hút đối với khách hàng. các thiết bị bàn giao gồm có: ốp lát, lan can, cửa ra vào căn hộ, cửa thông phòng, cửa nhôm kính, trần thạch cao, trần chìm, trần thả, sơn bả, tủ bếp, sàn gỗ, các thiết bị điện, các thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh...
=> Còn lại là dự lựa chọn của bạn, hãy là một khách hàng thông thái, sớm lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất đối với mình ngay hôm nay.
Tìm hiểu thêm thông tin chung cư The K Park tại đây: http://www.thekparkvanphu.com/

Đăng kí nhận Báo giá

Dự án Nổi bật

Lượt truy cập

DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN