Home » » Vị trí chung cư Eco Lake View Đại Từ Hoàng Mai

Vị trí chung cư Eco Lake View Đại Từ Hoàng Mai

Vị trí dự án chung cư Eco Lake View được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giải đáp một số thông tin về vị trí chung cư Eco Lake đồng thời cung cấp một số thông tin về liên kế vùng, tiện ích ngoại khu của dự án Eco Lake Hoàng Mai. Đây là dự án tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng làm việc và khu cao tầng có chức năng căn hộ dân sinh. 

Dự án Eco Lake View được chủ đầu tư chính thức giới thiệu mở bán ngày 14/01/2017. Khách hàng có nhu cầu tham quan dự án này có thể trực tiếp đến vị trí dự án để tham quan thực tế căn hộ mẫu, mô hình sa bàn tổng thể dự án, cũng như những hình ảnh thực tế tại công trường đang thi công.
Tìm hiểu vị trí dự án chung cư Eco Lake View

VỊ TRÍ DỰ ÁN ECO LAKE VIEW Ở ĐÂU?


Dự án Eco Lake View tọa lạc tại số 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Do nằm ngoài mặt phố và kết nối với các tuyến đường lớn nên vị trí Eco Lake rất thuận lợi để di chuyển đi lại, giao thông thông thoáng và hiện đại giúp cho việc tham gia giao thông của cư dân nơi đây trở nên dễ dàng hơn.
Vị trí chính xác chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ Hoàng Mai

LIÊN KẾT VÙNG VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW 32 ĐẠI TỪ 

Liên kết vùng cũng như tiện ích dự án sẽ quyết định chất lượng cuộc sống của cư dân sống tại dự án đó. Đối với dự án chung cư Eco View Đại Từ, liên kết vùng hoàn hảo sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cùng điểm qua một số tiện ích ngoại khu dự án Eco Lake View như sau:
  • Cách hồ Định Công 0.4km
  • Cách UBND phường Định Công: 0.6km
  • Cách bến xe Giáp Bát: 1km
  • Cách bệnh viện Bưu Điện: 1.7km
  • Cách Đại học Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân: 4km
  • Cách Hồ Gươm, nhà Hát Lớn: 5km

Liên kết vùng dự án Eco Lake View Hoàng Mai

ƯU ĐIỂM VỊ TRÍ DỰ ÁN ECO LAKE VIEW HOÀNG MAI

+ Vị trí dự án Eco Lake View nhìn ra hồ Linh Đàm nên không khí mát mẻ, trong lành cũng bao quanh dự án. Cư dân chung cư Eco Lake có thể đi dạo, chạy bộ xung quanh Hồ Linh Đàm mỗi sáng hoặc chiều.
+ View căn hộ Eco Lake View 32 Đại Từ cực đẹp do nhìn ra hồ Linh Đàm xanh tươi. Đặc biệt những căn góc sẽ có 2 view cực rộng đẹp, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho các thành viên trong gia đình
+ Hơn nữa, từ vị trí dự án Eco View cũng thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ của quận Hoàng Mai. Tiện ích ngoại khu và tiện ích ngoại khu đem đến một cuộc sống đầy đủ và chất lượng cho cư dân

Cuộc sống xanh tại dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ Hoàng Mai

Trên đây là một số thông tin về dự án Eco Lake Hoàng Mai mà khách hàng có thể tham khảo. Vị trí dự án là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng quyết định đầu tư vào một dự án nào đó. 

Eco Lake View tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với hàng loạt các khu biệt thự cao ốc được xây dựng. Đây hứa hẹn là một vị trí đầy tiền năng và ngày càng trở nên đắt giá trong tương lai. 

Xem thông thông tin chi tiết về dự án tại: 

Đăng kí nhận Báo giá

Dự án Nổi bật

Lượt truy cập

DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN